Bảng giá lắp cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado kèm đá cốp theo xe

bang gia cop dien kem da cop Toyota Land Cruiser/ Prado
Land Cruiser và Prado đều là 2 dòng xe SUV cỡ lớn của hãng Toyota. Nếu Land Cruiser được coi là một trong những ông vua của dòng xe SUV bốn bánh, động cơ mạnh mẽ vượt trội. Thì Land Cruiser Prado từ lâu đã được sử dụng như một chiếc xe quân dụng, nổi bật nhờ lợi thế bền bỉ, chắc chắn. Land Cruiser với thiết kế khỏe khoắn hiện đại. Trong khi Prado mang thêm nhiều nét cổ điển, phù hợp với khách hàng độ tuổi trung niên.
 • Tuy nhiên khi xe Toyota Land Cruiser/ Prado về tới tay của người dùng, sẽ bị thiếu đi khá nhiều option cơ bản: loa focal – cốp điện, cảnh báo điểm mù…
 • Trong đó việc lắp cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado kèm đá cốp là một dịch vụ nâng cấp độ lắp cần thiết mà người dùng nên thực hiện ngay, vì nó sẽ mang tới cho người dùng nhiều lợi ích và tính năng rõ rệt. Dưới đây là những điều cơ bản về bảng giá, ưu điểm, thời gian lắp đặt, cũng như những điểm chú ý cần thiết khi tiến hành độ lắp cốp điện cho xe Toyota Land Cruiser/ Prado.
cop dien toyota Land Cruiser
cop dien toyota Land Cruiser

Các bước để độ cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado

Việc độ cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado cần yêu cầu đòi hỏi phải có sự tìm hiểu nghiên cứu nghiêm túc, nắm cơ bản quy trình kỹ thuật chuẩn xác và kỹ lưỡng từng chi tiết. Cùng tham khảo từng bước cơ bản và cần thiết nhất để giúp người dùng lựa chọn và lắp đặt cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado phù hợp.

Bước 1: Tham khảo ý kiến chuyên gia cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado

 • Trước hết bạn cần phải tìm hiểu cơ bản về đặc điểm và tính năng của cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado.
 • Kết hợp cùng với tham khảo ý kiến của các chuyên gia về các dòng loại cốp điện của Toyota.

Bước 2: Lựa chọn loại cốp điện phù hợp cho xe Toyota Land Cruiser/ Prado

 • Có rất nhiều dòng loại và thương hiệu cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado đa dạng có mặt trên thị trường hiện nay. Để tối ưu và hoạt động hiệu quả nhất, bạn cần chọn loại cốp Toyota Land Cruiser/ Prado có độ bền cao, được tích hợp trang bị nhiều tính năng tự động thông minh và phù hợp với nhu cầu cá nhân.
 • Ngoài ra cần lựa chọn loại cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado là sản phẩm của những thương hiệu cốp điện nổi tiếng, chuyên nghiệp, uy tín, và đặc biệt là chế độ bảo hành chính hãng, tối ưu nhất.

Bước 3: Tiến hành độ cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado

 • Bước này đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, cùng với quy trình chuẩn, và độ chính xác tỉ mỉ mà chủ xe Toyota Land Cruiser/ Prado sẽ không thể tự mình độ lắp cốp điện được.
 • Vậy nên để tốt nhất, chủ xe lưu ý lựa chọn những địa chỉ xưởng-gara cung cấp sản phẩm lắp đặt uy tín, và chuyên nghiệp về những dòng cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado.
 • Việc này cũng sẽ giúp chủ xe tránh được những vấn đề liên quan tới đụng độ, cắt chích, hay đấu đá sẽ nguy cơ ảnh hưởng tới hệ thống điện, kết cấu zin ban đầu của xe Toyota Land Cruiser/ Prado.

Lợi ích của việc độ cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado

Công dụng Cốp điện Toyota Land Cruiser
Công dụng Cốp điện Toyota Land Cruiser

Có rất nhiều ưu điểm, nhiều tiện ích quan trọng cần thiết mà cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado mang tới cho người dùng:

 • Trang bị thêm phần nút mở ở khu vực ở phía trước của Toyota Land Cruiser/ Prado( giúp cho việc ngồi ở vị trí ghế lái cũng có thể dễ dàng đóng và mở cốp )
 • Dùng khóa (remoter ) nguyên bản zin của xe Toyota Land Cruiser/ Prado, giúp cho người dùng điều khiển để đóng hoặc mở cốp thuận tiện
 • Trang bị thêm nút đóng cốp mở mép trong cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado, để giúp việc đóng cốp xuống dễ dàng
 • Đặc biệt còn có thêm tùy chọn tích hợp Lắp thêm cảm biến đá cốp Toyota Land Cruiser/ Prado cao cấp theo nhu cầu ( modul này người dùng cần phải tính thêm chi phí )

 • Cốp điện thông minh sẽ giúp gia tăng thêm tính tiện dụng, tăng thêm khả năng linh hoạt tối ưu hàng đầu cho dòng xe Toyota Land Cruiser/ Prado. Với cốp điện Land Cruiser/ Prado, giúp người dùng sẽ dễ dàng mở và đóng cốp xe từ xa không cần lại gần, hoặc chỉ cần thông qua lệnh ấn nút, hoặc thao tác đá cốp tùy theo modul chọn thêm.
 • Cốp điện tự động Toyota Land Cruiser/ Prado sẽ giúp người dùng có thể tiết kiệm được đáng kể về mặt thời gian và công sức. Bạn sẽ không cần phải dùng tay hay lực mạnh, và cũng không phải phải rướn người để mở hay đóng cốp xe cơ của Toyota Land Cruiser/ Prado nữa.
 • Đặc biệt cần thiết và tiện ích trong trường hợp bạn phải xách nhiều đồ đạc cồng kềnh nặng nề, khi đang phải bế em bé hoặc cầm vác hàng hóa từ trong cốp xe Toyota Land Cruiser/ Prado ra.
 • Cốp điện tự động còn giúp đảm bảo tính an toàn và khả năng bảo mật tối ưu nhất cho xe Toyota Land Cruiser/ Prado. Các loại cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado hiện đại đã được hãng trang bị cơ chế khoá tự động thông minh, tăng khả năng bảo vệ đồ đạc tài sản bên trong xe khi phải dừng đỗ lâu.

Các loại cốp điện phù hợp với xe Toyota Land Cruiser/ Prado

Tiếp theo để có thể nhanh chóng lựa chọn được dòng cốp điện phù hợp và tương thích tối ưu hàng đầu cho Toyota Land Cruiser/ Prado của mình. Bạn cần tìm hiểu về những tính năng, ưu điểm, đặc điểm riêng biệt của từng loại cốp điện Land Cruiser/ Prado có mặt trên thị trường hiện nay:

Loại cốp điện xe Toyota Land Cruiser/ Prado lắp ráp ?

 • Cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado lắp ráp này có giá thành rẻ nhất, lắp đặt nhanh, nhưng lại có độ bền tuổi thọ thấp, cũng không thể linh hoạt mở cốp ở nhiều góc độ khác nhau.
 • Với nhiều nhược điểm, và còn những hạn chế về dòng form xe mới, nên loại cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado lắp ráp này hiếm khi được người dùng lựa chọn và sử dụng.

Loại cốp điện xe Toyota Land Cruiser/ Prado tự động

 • Loại cốp điện tự động Toyota Land Cruiser/ Prado này đã được hãng gắn tích hợp sẵn trên xe rồi, thường chỉ ở những dòng phiên bản cao cấp. Người dùng chỉ cần điều khiển cốp thông qua thao tác ấn nút trên xe, hoặc ấn trên điều khiển từ xa trên chìa khóa riêng của xe Toyota Land Cruiser/ Prado.
 • Việc này sẽ giúp cho việc mở và đóng cốp xe Land Cruiser/ Prado sẽ càng trở nên dễ dàng, thuận tiện, tối ưu nhất cho người dùng xe.

Loại cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado thông minh full chức năng

 • Đây là loại cốp điện thông minh Toyota Land Cruiser/ Prado sẽ được tích hợp trang bị full nhiều tính năng tự động , giúp cốp xe mở và đóng theo nhiều góc độ khác nhau.
 • Đặc biệt còn có khả năng tích hợp với modul option đá chân cao cấp rất tiện ích, tăng thêm đẳng cấp cho Toyota Land Cruiser/ Prado.
 • Ngoài ra, loại cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado này còn dễ dàng để tích hợp với các thiết bị thông minh khác như: camera lùi, loa, cảnh báo điểm mù, cam 360, màn DVD Android…

Các thành phần sản phẩm cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado khi nâng cấp ?

 • Bộ dây giắc thiết bị theo xe
 • 2 ty điện thụt thò thông minh hàng theo xe
 • Bộ ngàm hít êm ái của cốp điện
Bộ cốp điện Toyota Land Cruiser
Bộ cốp điện Toyota Land Cruiser

Giá thành khi độ cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado

 • Giá thành của cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado phụ thuộc nhiều yếu tố: thương hiệu dòng loại, đơn vị cung cấp dịch vụ, thời gian và địa điểm…thường dao động trong khoảng 10tr5 triệu đồng-15 triệu đồng.
 • Để có được mức giá hợp lý nhất cho cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado, bạn cần phải tìm tới những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực độ lắp cốp điện Toyota.

Những lưu ý quan trọng khi độ cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado

Độ cốp điện là một dịch vụ cần thiết và cơ bản hàng đầu trong việc nâng cấp chiếc xế Toyota Land Cruiser/ Prado của bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tối ưu và chất lượng nhất cho cốp điện xe Toyota Land Cruiser/ Prado, bạn nên tham khảo những lưu ý quan trọng dưới đây:

 • Cần chọn loại cốp điện tự động cho xe Toyota Land Cruiser và cốp điện Prado phải có độ tương thích và phù hợp nhất. Để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cao hoạt động tốt trong quá trình sử dụng, người dùng cần lựa chọn với dòng cốp điện được thiết kế riêng theo xe cho Toyota Land Cruiser/ Prado.
 • Cần sử dụng cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado đúng cách, kèm với việc tham khảo sử dụng đúng HDSD tư vấn của nhà sản xuất. Việc này sẽ giúp tăng độ bền, tuổi thọ, tránh những nguy cơ hư hỏng, cũng như liên quan đến bảo hành và sửa chữa cốp điện Land Cruiser/ Prado.
 • Trong quá trình sử dụng cốp điện, người dùng cần chú ý kiểm tra và theo dõi định kỳ về tình trạng hoạt động của cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado mỗi tháng/ mỗi quý.
 • Khi phát hiện có bất kỳ vấn đề gì, hãy liên hệ với đơn vị cung cấp sản phẩm cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado, để được đơn vị lắp đặt bảo hành, hỗ trợ/sửa chữa kịp thời nhất.

Thời gian hoàn thành khi độ lắp cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado

 • Thời gian để hoàn thành quy trình lắp cốp điện Land Cruiser/ Prado phụ thuộc vào các yếu tố: loại cốp điện mà bạn chọn, đơn vị lắp đặt, tay nghề thợ, địa điểm lắp đặt…
 • Tuy nhiên, thời gian trung bình để độ lắp cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado sẽ cần dao động kéo dài từ 2-3 tiếng đồng hồ.
 • Điều này cũng phụ thuộc vào việc chỉ độ riêng cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado, hay còn kết hợp thêm với các dịch vụ độ lắp thêm khác như độ mâm, độ đèn, độ loa…

Bảo hành và hỗ trợ sau khi độ cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado

cốp điện ô tô cam kết

 • Một trong những yếu tố quan trọng tiếp theo để chọn lắp cốp điện Toyota Land Cruiser và cốp điện Land Cruiser Prado là chính sách bảo hành và hỗ trợ sau khi mua lắp đặt.
 • Những đơn vị lắp đặt uy tín và có kinh nghiệm trong độ cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado, sẽ có chính sách bảo hành kéo dài thường sẽ là từ 1-2 năm.
 • Nếu trong quá trình hoạt động của cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado, bạn gặp phải những vấn đề gì phát sinh hay hoạt động lỗi hư hỏng trong thời gian bảo hành sản phẩm. Bạn nên mang xe đến nơi lắp đặt để bảo hành/ sửa chữa/ thay thế cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado.
 • Những đơn vị uy tín chuyên nghiệp sẽ luôn tiếp nhận, hỗ trợ khách hàng, kịp thời giải quyết hợp lý nhất trong việc giải đáp thắc mắc về cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado.

Tại sao nên tin tưởng dịch vụ độ cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado của chúng tôi

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành độ xe nói chung, và lắp đặt cốp điện dòng Toyota Land Cruiser và cốp điện Prado nói riêng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ độ cốp điện Land Cruiser/ Prado đảm bảo uy tín, đúng quy trình và chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.
 • Quy trình kỹ thuật cắm giắc zin, sẽ đảm bảo giữ nguyên zin và an toàn cho hệ thống điện cũng như kết cấu ban đầu của xe Toyota Land Cruiser/ Prado.
 • Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao, tính năng cốp điện Toyota Land Cruiser/ Prado hiện đại tối ưu với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Liên hệ để đặt dịch vụ độ lắp cốp điện cho xe Toyota Land Cruiser/ Prado

Tư vấn